Khi bắt đầu một công việc kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu mới, ắt hẳn ai cũng sẽ gặp muôn vàn khó khăn đến từ nhiều phía, nhất là mục tiêu tìm kiếm khách hàng. KANSO thấu hiểu điều này và đã đưa ra chương trình hỗ trợ Marketing với mong muốn có thể mang đến các dịch vụ, sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình phát triển kinh doanh của đối tác.

Thông qua chương trình hỗ trợ Marketing, KANSO sẽ chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức và các thông tin hữu ích về sản phẩm đến với quý đối tác, giải quyết các khó khăn đối tác gặp phải khi mới bắt đầu cho công việc kinh doanh hoặc đang trong quá trình phát triển hơn.

1. Tặng Shopee Shop trị giá 5.000.000đ cho đơn hàng trên 20.000.000đ

Tại sao KANSO tặng đối tác kênh Shopee Shop?

Khi mới bắt đầu kinh doanh, các đối tác sẽ cần một kênh bán hàng để có thể đưa các sản phẩm đang kinh doanh tiếp cận đến các khách hàng có nhu cầu, tăng doanh thu, nhưng quý đối tác chưa biết rõ về Shopee, cách tạo gian hàng, đăng hình ảnh rồi các thông tin về sản phẩm, sẽ phải mất thời gian tìm hiểu và tạo một kênh mới. Vì vậy, KANSO sẽ tặng quý đối tác 01 Shopee Shop có đầy đủ tất cả các sản phẩm, thông tin cần thiết, có thể mở bán ngay lập tức cho đơn hàng trên 20.000.000đ

Tại sao là Shopee mà không phải kênh khác?

Hiện nay, Shopee là sàn thương mại điện tử đứng đầu Việt Nam tính đến đầu năm 2021 và có lượt truy cập cực khủng, có thể tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc và nước ngoài mà không phải mất phí quảng cáo hay phí đăng kí.

Ngoài ra, Shopee còn có cộng đồng hỗ trợ các nhà bán hàng và quý đối tác cũng không cần lo lắng về quá trình vận chuyển đến khách hàng.

Nếu đơn hàng chưa đặt yêu cầu mà vẫn muốn có 1 gian hàng Shopee?

KANSO sẽ hỗ trợ quý đối tác với một mức phí ưu đãi khi đối tác mua hàng tại KANSO nhưng chưa đạt mức tối thiểu để được tặng. Gian hàng sẽ có đầy đủ tất cả sản phẩm quý đối tác yêu cầu, đội ngũ thiết kế, marketing của KANSO sẽ hỗ trợ miễn phí quý khách thiết kế logo, gắn logo (+ số điện thoại) lên ảnh sản phẩm. Quý đối tác chỉ cần đăng nhập, quán lý và thực hiện bán hàng trên chính gian hàng này. Sau khi bàn giao, quyền sở hữu sẽ vĩnh viễn thuộc về quý đối tác.

Quý đối tác có thể liên hệ để biết thêm chi phí ưu đãi cho gian hàng Shopee.

2. Hỗ trợ tư liệu kinh doanh

Khi mới bắt đầu kinh doanh, tất cả đều muốn tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu nhất vì vậy đầu tư cho các công cụ quay hay chụp ảnh là điều xa xỉ, chưa kể phải mất thêm thời gian để tìm hiểu công cụ, rồi tiếp đến tạo ra các tư liệu (ảnh, video…) đúng chuẩn, đúng quy định của các nền tảng kinh doanh (facebook, shopee, lazada…), điều này gây nhiều khó khăn cho quý đối tác. Nếu quoa loa trong phần này thì dẫn đến thương hiệu sẽ không chuyên nghiệp, không xây dựng được uy tín trong tâm trí khách hàng, không vượt trội so với các đối thủ cùng ngành, khách sẽ không chọn và dẫn đến không có doanh thu. KANSO hiểu rõ và mong muốn hỗ trợ các đối tác giải quyết những khó khăn này bằng cách cung cấp các tư liệu sẵn có, chất lượng.

Với đội ngũ marketing và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ngành hàng chậu, cây cảnh KANSO sẽ hỗ trợ đến quý đối tác:

- Hình ảnh các sản phẩm, ảnh concept chất lượng cao, được chỉnh sửa và sẽ gắn logo (hoặc thông tin) theo yêu cầu của quý đối tác.

- Các banner, ấn phẩm in ấn (catalog, tem, nhãn…), túi, hộp…

Chỉ với một khoản phí rất nhỏ so với chi phí marketing thông thường, quý đối tác sẽ được hỗ trợ tất tần tật các tư liệu cần thiết, không mất nhiều thời gian để tìm hiểu và xây dựng, không cần phải đầu tư trang thiết bị đồ sộ, không sợ vi phạm quy định của nền tảng kinh doanh do không hiểu rõ, tập trung nhiều hơn vào việc bán sản phẩm, tăng doanh thu.

3. Hỗ trợ kiến thức chuyên sâu về ngành hàng

Quý đối tác yêu thích cây cảnh, bắt đầu đam mê từ việc kinh doanh ngành hàng cây cảnh hoặc xuất phát từ nhu cầu của mọi người xung quanh, có thể biết nhưng vẫn chưa hiểu rõ về các các loại cây, chậu hay các nguyên liệu trồng khác. Chưa kể các nguồn thông tin trên Internet chưa được kiểm chứng hoặc các đơn vị không đào sâu nghiên cứu, dẫn đến các thông tin sai lệch hoàn toàn. Quý đối tác sẽ khó khăn khi bắt đầu tìm hiều các kiến thức ngành.

 Khi kinh doanh, tiếp cận đến khách hàng, quý đối tác cần biết và trả lời vô số các câu hỏi về sản phẩm để có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hoặc chăm sóc khách sau mua, Đồng thời khắc phục những vấn đề liên quan (các loại bệnh, dấu hiệu sức khỏe của cây…) nhằm tạo thêm sự chuyên nghiệp, tăng uy tín thương hiệu, giúp khách hàng trung thành hơn và từ đó quý đối tác bán được nhiều hơn, tăng doanh thu bán hàng.  KANSO sẽ hỗ trợ miễn phí các thông tin cần thiết, chuyên sâu về ngành hàng bằng thư viện thông tin và các video kiến thức chuyên sâu

- Tên các sản phẩm (tên khoa học của cây, đặc tính….)

- Các thông tin về thuộc tính, xuất xứ, ứng dụng và lợi ích mang lại của mỗi sản phẩm

- Hướng dẫn chăm sóc, lưu ý của các loại cây

4. Hỗ trợ các chương trình marketing chuyên sâu

Đối với các đối tác có đam mê kinh doanh và bắt đầu kinh doanh từ một số vốn nhỏ, không có quá nhiều kinh phí để xây dựng một đội ngũ marketing hay, quý đối tác muốn tự xây dựng cho cửa hàng, doanh nghiệp các kênh tiếp thị bán hàng nhưng chưa biết làm thế nào, chưa có kiến thức tổng quát về kinh doanh, marketing,…điều này sẽ dẫn đến nhiều khó khăn ngay giai đoạn ban đầu, hoặc khó để định hướng tương lai cho công việc kinh doanh của mình, KANSO hiểu rõ và mong muốn hỗ trợ các đối tác giải quyết những khó khăn này.

- Quý đối tác sẽ được KANSO tổ chức miễn phí các chương trình chia sẻ về tư duy kinh doanh, khách hàng, sản phẩm, xây dựng hình ảnh…

- Chương trình hỗ trợ xây dựng các nền tảng thu hút khách hàng như Facebook, Instagram, Sàn TMĐT (shopee, lazada, tiki), Tikok….Quý đối tác gửi yêu cầu, đội ngũ Marketing của KANSO sẽ hỗ trợ miễn phí tư vấn.

- Quý đối tác còn được hỗ trợ tư vấn các nền tảng, công cụ cần thiết để quản lý sản phẩm, quản lý tài chính (dòng tiền, thu – chi…) giúp công việc kinh doanh được suôn sẻ hơn.

Để nhận được tư vấn chi tiết hơn về chương trình hỗ trợ marketing, quý đối tác có thể liên hệ hotline hoặc Zalo để đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sang hỗ trợ.

Liên hệ